MENU
LIÊN KẾT WEB
THỜI TIẾT NINH BÌNH
Nhiệt độ trung bình: 29°C
Cao nhất: 31°C
Thấp nhất: 25°C
Độ ẩm: 77 %
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 436882
Số người trực tuyến:20
DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI
Lịch sử, Văn hóa, du lịch
Ninh Bình có đủ điều kiện phát triển một nền nông nghiệp đa dạng, có thế mạnh về trồng các loại cây công nghiệp, cây ăn quả, trồng rừng, chăn nuôi các loại gia súc.
Các dự án đang triển khai
Hiện nay, Sở GTVT Ninh Bình đang triển khai thực hiện 9 dự án cụ thể như sau:
Lịch sử, Văn hóa, du lịch
Ninh Bình có đủ điều kiện phát triển một nền nông nghiệp đa dạng, có thế mạnh về trồng các loại cây công nghiệp, cây ăn quả, trồng rừng, chăn nuôi các loại gia súc.
Người thích trồng "cột chống trời", mỗi cây dổi cho thu 1 cây vàng
Vườn dổi rộng 2 ha của ông Hoàng Thanh Giang (SN 1967) ở xóm La Văn Cầu, xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình tựa như những "cột chống trời" ở xứ Mường. Giá trị mỗi cây dổi khi đã cho thu hoạch ổn định tương đương 1 cây vàng.
Chàng trai trẻ vượt khó làm giàu
Đó là câu chuyện về anh Ya Drick (sinh năm 1984), người dân tộc Chu Ru, ngụ tại thôn M’Răng, xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) với mô hình chăn nuôi heo nái cao sản trên đệm lót sinh học, phát triển kinh tế hộ gia đình.
Rơ Chăm Hoa - người phụ nữ Jrai tiêu biểu của làng Jrăng Blo
Bà con ở làng Jrăng Blo, xã Ia Khai, huyện Ia Grai (Gia Lai) ai ai cũng quý mến chị Rơ Chăm Hoa, người dân tộc Jrai, bởi chị là người đã giúp nhiều hộ nghèo tiếp cận vốn vay của Ngân hàng Chính sách xã hội để phát triển sản xuất, nâng cao cuộc sống gia đình.
Trồng cỏ nhung giúp dân thoát nghèo
Xây nhà lầu nhờ trồng cỏ nhung, doanh thu có hộ đạt cả trăm triệu đồng/ năm đang là những gì diễn ra ở Phú Diễn (Bắc Từ Liêm).
Anh Kim Khỏe vượt khó làm giàu
Đến thăm gia đình anh Kim Khỏe, người dân tộc Khmer vào những ngày đầu xuân Đinh Dậu, ít ai ngờ rằng, chủ nhân của ngôi nhà khang trang ở khóm 1, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) từng thuộc diện hộ nghèo, khó khăn.
Bản đồ quy hoạch giao thông Ninh Bình đến năm 2030
THÔNG BÁO
   
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH NINH BÌNH
Trưởng ban biên tập: Lê Trọng Thành - Giám đốc sở
Địa chỉ: Số 40 đường Lê Đại Hành - TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0303.871.129 Fax: 0303.889.678
Email: sgtvt@ninhbinh.gov.vn