Thứ Sáu, 31/03/2023

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, động viên các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Hoa Lư

Thứ Năm, 12/08/2021

(Đồng chí Nguyễn Cao Sơn TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

tặng quà tại chốt kiểm dịch)

   Chiều ngày 12/8/2021, đồng chí Nguyễn Cao Sơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra hoạt động của các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại 03 chốt kiểm dịch huyện Hoa Lư. Tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí: Lê Trọng Thành, TUV, Giám đốc Sở Giao thông vận tải; đồng chí Bùi Thiện Thi, TUV, Bí thư Huyện ủy Hoa Lư; đồng chí Bùi Duy Quang, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư 
Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong cả nước, nhất là ở các tỉnh phía Nam, các chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19 của tỉnh hoạt động hiệu quả, góp phần tích cực kiểm soát được người, phương tiện qua lại. Các lực lượng tham gia tại các chốt hoạt động 24/24 giờ để kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân trong phòng, chống dịch; xác định lịch trình hoạt động của người và phương tiện đi vào địa bàn tỉnh, nhất là người từ vùng có dịch theo quy định. Mặt khác, các các lực lượng cũng tăng cường kiểm tra, giám sát việc hạn chế vào tỉnh Ninh Bình đối với những người từ địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, các địa phương đang có dịch ở phía Nam. 
Trên tinh thần quyết liệt “chống dịch như chống giặc”, khắc phục khó khăn, các lực lượng ứng trực tại các chốt kiểm soát dịch và lực lượng liên quan nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tích cực hướng dẫn, hỗ trợ cho các đoàn đi qua địa bàn tỉnh Ninh Bình bảo đảm an toàn về phòng, chống dịch bệnh và an toàn giao thông. Đối với công dân là người Ninh Bình, sau khi về đến các chốt đã khai báo y tế đầy đủ và được lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung theo quy định.
Sau khi nắm bắt tình hình hoạt động của các chốt kiểm soát, đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng chức năng tại đây, đã thực hiện rất tốt công tác công tác kiểm soát dịch bệnh đối người, phương tiện qua lại, nhất là người trở về từ vùng, địa phương có dịch. Dự báo tình hình dịch bệnh trong thời gian tới sẽ càng phức tạp, số lượng công dân các tỉnh trở về quê đi qua địa bàn tỉnh Ninh Bình sẽ càng tăng cao, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, các lực lượng cần chủ động các phương án, tăng cường lực lượng để bảo đảm kiểm soát tốt người, phương tiện qua chốt, qua địa bàn tỉnh ta. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo các lực lượng làm nhiệm vụ phải tuyệt đối đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch bệnh, sử dụng bảo hộ đầy đủ và hạn chế tiếp xúc gần với người trở về từ vùng dịch.
Cũng trong dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBNH tỉnh và đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoa Lư đã tặng quà của UBND tỉnh và huyện ủy Hoa Lư động viên lực lượng làm nhiệm vụ ở 03 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid -19 tại huyện Hoa Lư.
Luyenpv

 

Các tin khác
Liên kết website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1212090

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 261

Trong tháng: 10096

Trong năm: 26044