Thứ Sáu, 24/05/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông

Thứ Tư, 28/12/2016
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 03/12/2013, Sở Giao thông vận tải Ninh Bình đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng phòng Thẩm định, Cán bộ công chức, viên chức phòng Quản lý Kết cấu Hạ tầng giao thông.

Thừa lệnh Giám đốc, đồng chí Phạm Hữu Khánh - Chánh Văn phòng đọc  quyết định số 2491/QĐ-SGTVT ngày 25/11/2013 của Giám đốc Sở GTVT về việc tiếp nhận đồng chí Phạm Quốc Chính và bổ nhiệm  chức vụ Trưởng phòng QLKCHTGT.  

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc Sở đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông và đồng chí Phạm Quốc Chính.

 

Đồng chí nhấn mạnh: Phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông với chức năng là phòng chuyên môn nghiệp vụ tham mưu giúp Giám đốc Sở thực hiện chức năng quản lý Nhà nước trong lĩnh vực quản lý kết cấu hạ tầng giao thông các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh theo qui định của pháp luật. Thời gian qua đã làm tốt chức năng nhiệm vụ được giao. Căn cứ các qui định của Chính phủ, của Bộ GTVT, Sở GTVT đã có đề án thành lập phòng Thẩm định trên cơ sở tách từ phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông và đã được UBND Tỉnh quyết định phê duyệt. Tuy vậy, nhiệm vụ của Phòng QLKCHTGT còn rất nặng nề, đòi hỏi phải có đội ngũ cán bộ CCVC am hiểu sâu về nghề nghiệp mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.Với việc bổ nhiệm Trưởng phòng QLKCHTGT mới, đồng chí hy vọng rằng cá nhân đồng chí Phạm Quốc Chính sẽ cùng tập thể phòng QLKCHTGT đoàn kết, nhất trí, cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giaoCác đồng chí nguyên Trưởng phòng QLKCHTGT và trưởng phòng Thẩm định phải tạo điều kiện thuận lợi nhất trong công tác bàn giao nhiệm vụ và kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực QLKCHTGT cho đồng chí Phạm Quốc Chính.

 Văn phòng khẩn trương hoàn chỉnh dự thảo về chức năng, nhiệm vụ của Phòng Thẩm định và Phòng QLKCHTGT trình giám đốc Sở phê duyệt để có cơ sở triển khai thực hiện.

Đồng chí Phạm Quốc Chính phát biểu nhận nhiệm vụ xin cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Sở, các Phòng ban chuyên môn đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho cá nhân đồng chí trong thời gian qua để lãnh đạo Đoạn QLGT số 2 hoàn thành nhiệm vụ. Nay được bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng QLKCHTGT, đây là một nhiệm vụ hết sức nặng nề và quan trọng, thời gian cuối năm, nhiều công việc cần triển khai đòi hỏi phải có sự nỗ lực cao của bản thân; đồng chí xin hứa trước Lãnh đạo Sở sẽ cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của bản thân để phấn đấu cùng tập thể Phòng QLKCHTGT hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Phạm Hữu Khánh

Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1628612

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 632

Trong tháng: 632

Trong năm: 17377