Thứ Bảy, 20/07/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Công đoàn ngành GTVT Ninh Bình tổ chức gặp mặt đầu xuân ất mùi 2015

Thứ Tư, 28/12/2016
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

            Trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới Ất Mùi, sáng ngày 24/2/2015 (tức mùng 6 tết Ất Mùi), tại Hội trường lớn, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cán bộ, công chức, viên chức ngành Giao thông vận tải. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở; đồng chí Lê Trọng Thành – Chủ tịch công đoàn ngành, Phó giám đốc Sở, các đồng chí Phạm Minh Cường, Đỗ Hoàng Phúc, Nguyễn Văn Hiền – Phó giám đốc Sở.

 

 

Không khí buổi gặp mặt  

 

Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Duy Phong – Chánh VP Ban ATGT tỉnh, đồng chí Phạm Hữu Khánh – Chánh văn phòng Quỹ bảo trì Đường bộ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – TUV, bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong ngành cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng. Đồng chí đã biểu dương kết quả mà Sở đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời bày tỏ năm 2015 là năm có có nhiều nhiệm vụ quan trọng của Đảng và đất nước như: Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành GTVT… do đó, toàn thể cán bộ, công nhân viên  phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của ngành.

 

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - TUV, Giám đốc Sở chúc tết đầu xuân

 

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Sở đã tặng phong bao lì xì may mắn đầu năm với lời chúc năm mới nhiều may mắn, năm mới thắng lợi mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong ngành. Buổi gặp mặt kết thúc trong lời ca, tiếng hát của cán bộ, công nhân viên trong ngành tạo không khí tươi vui, phấn khởi trong những ngày làm việc đầu năm.

 

 

 

Nam Dương

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1720640

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 1230

Trong tháng: 1230

Trong năm: 14801