Thứ Sáu, 17/05/2024

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Thứ Bảy, 13/01/2024

Ngày 12/01/2024, Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Tuấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm ông Tô Xuân Trường, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình kể từ ngày 12/01/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Tô Xuân Trường

Tại hội nghị, thay mặt UBND tỉnh đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Tô Xuân Trường được tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Sơn mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Tô Xuân Trường cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa, phát huy kết quả, thành tích, kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Giao thông vận tải đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tô Xuân Trường, tân Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình, lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình.

Trên cương vị mới, đồng chí sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, tập trung nghiên cứu, đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức người lao động sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Luyenpv