Thứ Sáu, 24/05/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Giao lưu các câu lạc bộ "Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông"

Thứ Sáu, 07/12/2018
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

         Ngày 4/12/2018, tại hội trường UBND phường Tân Thành (thành phố Ninh Bình), Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình giao các câu lạc bộ “Phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông” năm 2018, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Hội phụ nữ trong tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Đến dự và chỉ đạo buổi giao lưu có đại biểu đại diện Trung ương Hội Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Ninh Bình.
Tham gia buổi giao lưu còn có hơn 200 hội viên đến từ 4 mô hình câu lạc bộ Phụ nữ lên tiếng “Uống có trách nhiệm, thực hiện an toàn giao thông” tại các đơn vị: xã Ninh Nhất, phường Phúc Thành, phường Ninh Khánh và phường Tân Thành.
Các câu lạc bộ được thành lập với mục đích cung cấp kiến thức, cơ sở khoa học về các loại đồ uống có cồn; tuyên truyền, giáo dục, chia sẻ, nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân nói chung về vấn đề uống có trách nhiệm vì an toàn giao thông, vì hạnh phúc cộng đồng.
Nhân dịp này Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh cung cấp gần 500 cuốn tài liệu tuyên truyền an toàn giao thông “Cẩm nang phòng chống tai nạn giao thông do uống rượu, bia” cho đại biểu và hội viên tham dự chương trình gioa lưu.
Tại buổi giao lưu, 4 đội đến từ các phường Tân Thành, Ninh Khánh, Phúc Thành và xã Ninh Nhất đã tham gia giao lưu kiến thức và các sáng kiến truyền thông qua 2 phần thi: phần thi chào hỏi và phần thi năng khiếu. Trong phần giao lưu, Ban tổ chức đã đưa ra 5 câu hỏi tình huống của Luật Giao thông đường bộ với sự tham gia sôi nổi của khán giả tham gia chương trình. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 2 giải A cho phường Tân Thành và Phúc Thành; đã trao 2 giải B cho phường Ninh Khánh xã Ninh Nhất.
Đây là dịp để các đơn vị chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tuyên truyền về tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông; phát huy vai trò của phụ nữ trong tuyên truyền, vận động các thành viên gia đình và cộng đồng uống có trách nhiệm vì an toàn giao thông.
Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh
Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1628493

Trực tuyến: 7

Hôm nay: 513

Trong tháng: 513

Trong năm: 17258