Thứ Bảy, 27/07/2024

LÃNH ĐẠO TỈNH NINH BÌNH CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG QUANG NGHĨA - BỘ TRƯỞNG, BÍ THƯ BAN CÁN SỰ ĐẢNG BỘ GTVT

Ngày 21/4, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT chính thức nhận nhiệm vụ Bí thư Ban Cán sự đảng Bộ GTVT.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình (phải) và đồng chí Lê Trọng Thành – GĐ Sở GTVT Ninh Bình (trái) tặng hoa chúc mừng đồng chí Trương Quang Nghĩa (giữa)

Đồng chí Trương Quang Nghĩa xuất thân trong gia đình có truyền thống cách mạng, được đào tạo cơ bản, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí có 16 năm công tác trong Quân đội. Sau khi xuất ngũ, đồng chí có 16 năm công tác tại doanh nghiệp. Trước khi được giao nhiệm vụ làm Tư lệnh ngành Giao thông vận tải, đồng chí Trương Quang Nghĩa đã có 8 năm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng các cấp như: Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La và giữ chức vụ Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương từ tháng 3/2015. Đồng chí Trương Quang Nghĩa là Uỷ viên TƯ Đảng các Khoá X và XI, XII.

Hòa chung không khí chào mừng người Lãnh đạo mới của ngành Giao thông vận tải, Lãnh đạo Đảng bộ tỉnh, ngành GTVT tỉnh Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình và đồng chí Lê Trọng Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT làm đại diện đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng tân Bộ trưởng, tân Bí thư Ban cán sự Đảng bộ GTVT./.

Dương Hồng Nam