Thứ Năm, 23/05/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Lễ trao giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành GTVT

Thứ Tư, 28/12/2016
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

              Sáng ngày 28/8, Công đoàn ngành GTVT Ninh Bình phối hợp với Sở GTVT tổ chức thi đấu trận Chung kết môn Bóng đá nam và trao giải các nội dung thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Giao thông vận tải.

 

Theo kết quả vòng loại diễn ra từ ngày 21/8 đến ngày 23/8, 02 đội vào Chung kết môn Bóng đá nam là đội Liên quân khối văn phòng Sở (bao gồm các phòng QLNN, VP Ban ATGT, Quỹ Bảo trì đường bộ, Ban Đăng kiểm thuỷ) và đội lien quân các đơn vị sự nghiệp (bao gồm 4 ban QLDA, 2 Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ, Trung tâm sát hạch lái xe, xí nghiệp bến xe khách, hợp tác xã vận tải).

Tới cổ vũ cho 02 đội bóng và dự Lễ trao giải có đồng chí Lê Trọng Thành – Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Ninh Bình cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng đông đảo CBCNV-LĐ trong ngành.

Đúng 8h00, trận chung kết bắt đầu. Ngay từ đầu trận, 2 đội đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, nhiều cơ hội được tạo ra về phía khung thành 2 bên. Kết thúc hiệp 1, đội Liên quân khối VP Sở vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0. Sang hiệp 2, đội Liên quân khối VP Sở tiếp tục có bàn thắng thứ 2 nâng tỷ số lên 2-0. Kết quả tưởng như đã ngã ngũ. Nhưng với tinh thần thi đấu cống hiến, không bỏ cuộc, chỉ trong 5 phút Liên quân các đơn vị sự nghiệp đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng đưa tỷ số trở về cân bằng 2-2. Đến những phút cuối cùng, đội Liên quân khối VP Sở đã ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên cho đội Liên quân khối VP Sở. Thời gian còn lại, Đội Liên quân các đơn vị sự nghiệp tấn công quyết liệt, nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Đội Liên quân khối VP Sở giành chiến thắng 3-2, giành chức vô địch. Đây cũng là kết quả xứng đáng cho đội đã thi đấu hay hơn và tận dụng cơ hội tốt hơn trong trận đấu.

 

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ trao giải các môn thi đấu thể thao chào mừng 70 năm thành lập ngành. Kết quả thi đấu các nội dung như sau:

·        Môn bóng đá nam:

-         Giải nhất: Liên quân khối văn phòng Sở

-         Giai nhì: Liên quân các đơn vị sự nghiệp;

-         Giải ba: Liên quân thanh tra + trạm cân.

·        Môn cờ tướng:

-         Giải nhất: Nguyễn Văn Mạnh – Thanh tra giao thông;

-         Giải nhì: Nguyễn Ngọc Thịnh – Phòng Quản lý VT-PT-NL;

-         Giải ba: Đinh Duy Hưng – Ban QLDA vốn SNKT và Nguyễn Anh Tuấn – Ban QL các DA XDGT số 3;

·        Môn bóng bàn

-              Đôi nam:

+ Giải nhất: Trần Anh Dũng + Dương Trọng Nguyện (Ban QL các DA XDGT)

+ Giải nhì: Trương Đức Huynh + Đặng Công Dân (Đoạn QLGT số 1);

+ Giải ba: Đinh Quang Xoa + Đặng Hữu Trường (Ban QL các DA XDGT vốn NN) và Lê Văn Nghiệp + Đinh Duy Hưng (Ban QLDA vốn SNKT);

-              Đơn nam:

+ Giải nhất: Lê Văn Nghiệp (Ban QLDA vốn SNKT);

+ Giải nhì: Đặng Hữu Trường (Ban QL các DA XDGT vốn NN);

+ Giải ba: Nguyễn Văn Hanh (Thanh tra giao thông) và Trần Anh Dũng (Ban QL các DA XDGT).

Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, đồng chí Lê Trọng Thành – Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành chúc mừng thành tích các tuyển thủ đạt được. Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng vì giải đấu đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo CBCNV-LĐ trong ngành tham gia thi đấu và cổ vũ. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Khoẻ để lao động, chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc” CBCNV-LĐ ngành GTVT luôn phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thi đua phấn đấu  lập thành tích không chỉ trong chuyên môn, nghiệp vụ mà còn trong nhiều lĩnh vực. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành mong muốn, trong giai đoạn tiếp theo, CBCNV-LĐ ngành GTVT quyết tâm phấn đấu lập nhiều thành tích hơn nữa, phát huy truyền thống tự hào của ngành GTVT.

Cũng trong dịp kỷ niệm 70 năm thành lập ngành, Công đoàn ngành GTVT Ninh Bình còn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày hội lớn. Tiêu biểu là các hoạt dộng như: Thăm hỏi và tặng quà kỷ niệm cho cựu CBCNV-LĐ ngành GTVT; Xây dựng và xuất bản cuốn kỷ yếu 70 năm xây dựng và phát triển ngành GTVT, hoạt động văn nghệ biểu diễn chào mừng ngày Lễ.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Nam Dương

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1627967

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 1269

Trong tháng: 1269

Trong năm: 18014