Thứ Bảy, 27/07/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 8 năm 2022

Thứ Hai, 01/08/2022

Ngày 01 tháng 8 năm 2022, Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8 năm 2022. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Trọng Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng bộ, Giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và lao động đang công tác tại trụ sở Sở Giao thông vận tải (40 Lê Đại Hành, phường Thanh Bình, TP Ninh Bình).

Tại buổi sinh hoạt đã được nghe đồng chí Phạm Thanh Tùng- đảng viên Chi bộ Vận tải đã trình bày câu chuyện về Bác với tựa đề “Tháng tám năm 1945 ở Hà Nội”. Qua câu chuyện và nội dung phân tích của Chi bộ Vận tải đã cho thấy phong cách làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, tỉ mỉ, luôn quan tâm, suy nghĩ tới nhân dân của Bác. Học tập và làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cán bộ, công chức, viên chức và lao động trong ngành Giao thông vận tải cần chủ động, tự giác hơn nữa trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ được giao, tận tụy, hết lòng phục vụ nhân dân.

Việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần được Đảng bộ Sở Giao thông vận tải duy trì thường kỳ vào sáng thứ hai đầu tháng, nhằm giáo dục, khích lệ mỗi cán bộ, đảng viên đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị; cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn hóa công sở./.

Phạm Sinh