Thứ Bảy, 18/05/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Sở giao thông vận tải Ninh Bình tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2018

Thứ Năm, 29/03/2018
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trung đội tự vệ Sở Giao thông vận tải Ninh Bình tập luyện

 

Từ ngày 12/3/2018 đến ngày 28/3/2018, Ban Chỉ huy quân sự Sở Giao thông vận tải Ninh Bình đã triệu tập 21 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Trung đội tự vệ tham gia huấn luyện. Đây là nhiệm vụ quân sự của Sở được tổ chức định kỳ hàng năm.

Tham gia đợt huấn luyện, Trung đội tự vệ Sở đã được luyện tập các nội dung: điều lệnh đội ngũ; luyện tập ném lựu đạn; kỹ thuật tháo lắp súng trường, tiểu liên; kỹ thuật bắn súng. Ngoài ra, Trung đội tự vệ cũng được nghe giảng những nội dung liên quan đến công tác chính trị, tư tưởng, pháp luật và các phương án tác chiến bảo vệ cơ quan khi có biến.
    Sau đợt huấn luyện, Ban Chỉ huy quân sự Sở đã kiểm tra và lựa chọn được 12 đồng chí đạt kết quả luyện tập cao tham gia các nội dung kiểm tra các nội dung;
    Với tinh thần hăng say học hỏi, nghiêm túc rèn luyện, lực lượng tự vệ Sở  tham gia bắn đạn thật đã thu được kết quả tốt đẹp. Các động tác lắp đạn, cầm súng, kề vai, áp má, ngắm bắn, rồi bóp cò đều được các đồng chí thực hiện một cách thành thục và nghiêm túc. Thành tích bắn toàn đoàn đạt xuất sắc. Có 01 chiến sĩ Bùi Sỹ Ngân đạt loại ưu tú 30/30 điểm (3 viên đạn) được Ban chỉ huy Quân sự Thành phố tặng hoa bắn giỏi; 3 đồng chí đạt loại giỏi;
 

 

 

Sau đợt huấn luyện, Trung đội Tự vệ Sở nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của lực lượng tự vệ và niềm tự hào khi khoác lên mình màu xanh của lực lượng tự vệ áo lính. Đây cũng là dịp giúp các đồng chí rèn luyện kỷ luật và sức khỏe để góp phần vào công cuộc bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cơ quan khi cần.
Một số hình ảnh đợt huấn luyện:

 

 

LuyenPV
 

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1619603

Trực tuyến: 10

Hôm nay: 1006

Trong tháng: 1006

Trong năm: 17751