Thứ Bảy, 18/05/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI NINH BÌNH TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN 2016

Thứ Tư, 28/12/2016
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

               Trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, cùng những lời chúc tốt đẹp chào mừng một năm mới, sáng ngày 15/02/2016, tại Sở GTVT Ninh Bình diễn ra buổi gặp mặt chúc Tết giữa Lãnh đạo Sở với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành GTVT tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Trọng Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch công đoàn ngành, Giám đốc Sở,; các đồng chí Đỗ Hoàng Phúc, Nguyễn Văn Hiền – Phó giám đốc Sở, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở.

 

Không khí buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Trọng Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch công đoàn ngành, Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong ngành cùng gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí đã biểu dương kết quả mà ngành GTVT tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong năm 2015 với nhiều sự kiện quan trọng của ngành và của tỉnh như kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, góp phần tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI nhiệm kỳ 2015-2020… Đồng thời, đồng chí Lãnh đạo ngành xác định năm 2016 tiếp tục là năm khó khăn với cả nước nói chung và ngành GTVT nói riêng trong công cuộc đổi mới, phát triển đất nước. Để tiếp tục tiếp nối truyền thống 70 năm đi trước mở đường của ngành Giao thông vận tải, thực hiện những nhiệm vụ quan trọng của ngành, của đất nước mà Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2016-2021 đã chỉ rõ…toàn thể cán bộ, công nhân viên phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, thống nhất trong nhận thức, đồng thuận trong hành động, thi đua phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp phát triển của ngành.

 

Buổi gặp mặt kết thúc bằng buổi liên hoan đầu xuân mới với tinh thần tươi vui, đoàn kết, đầm ấm của toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong ngành./. 

Một số hình ảnh tại buổi lễNam Dương

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1619569

Trực tuyến: 13

Hôm nay: 972

Trong tháng: 972

Trong năm: 17717