Thứ Năm, 22/02/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và lễ ra quân mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị năm 2014

Thứ Tư, 28/12/2016

         Sáng ngày 10/11/2014, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Bình, UBND thành phố Ninh Bình tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và ra quân mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT, trật tự đô thị. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giao thông vận tải, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình, Ban ATGT thành phố, UBND các xã, phường. Tham gia buổi Lễ và diễu hành còn có đông đảo các lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố.

 

 Khai mạc Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và ra quân mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT, trật tự đô thị 2014 tại Tp. Ninh Bình

            Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, mỗi ngày có 25 người tử vong, hàng chục người bị thương vì tai nạn giao thông làm cho gia đình thân nhân của người bị nạn tan nát về vật chất và tinh thần.

            Tại buổi lễ, các đại biểu có mặt đã đặt hoa và thắp nến tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Qua đó gửi một thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại” đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

 

 (Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham dự buổi lễ và thắp nến, đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại thành phố Ninh Bình)

          Ngay sau buổi Lễ, UBND thành phố Ninh Bình đã tổ chức ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị năm 2014. Các lực lượng tham gia buổi Lễ đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông, các thông điệp về An toàn giao thông trên một số tuyến đường chính của thành phố Ninh Bình.

                                                        Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1414869

Trực tuyến: 14

Hôm nay: 2144

Trong tháng: 2144

Trong năm: 42212