Thứ Năm, 25/04/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Thi đấu thể thao chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành (28/8/1945 - 28/8/2015)

Thứ Tư, 28/12/2016

         Hòa chung không khí tươi vui, phấn khởi của ngành Giao thông vận tải, Ngành Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành (28/8/1945-28/8/2015). Trong đó, hoạt động thi đấu thể thao luôn diễn ra sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, công nhân viên trong ngành. Năm nay, hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức thi đấu ở 3 bộ môn diễn ra từ ngày 17/8 đến ngày 28/8.

1. Môn bóng đá nam

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền - PGĐ Sở ra cổ vũ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng.

Diễn ra từ ngày 21/8 đến 28/8, thi đấu môn bóng đá nam có 3 đội bóng liên quân của các phòng, ban, đơn vị trong ngành. Đội liên quân khối văn phòng Sở gồm các phòng QLNN thuộc Sở, Ban Đăng kiểm thủy, VP Ban ATGT, VP Quỹ bảo trì đường bộ. Đội Liên quân Ban QLDA gồm 4 Ban QLDA thuộc Sở, Xí nghiệp bến xe khách NB, hợp tác xã vận tải, Trung tâm sát hạch cơ giới đường bộ, 02 trung tâm đăng kiểm. Đội liên quân Thanh tra và trạm cân. 3 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội đứng đầu vào đá chung kết. Sau 3 ngày thi đấu vòng loại từ 21/8 - 23/8, đội Liên quân khối VP Sở giành 6 điểm cùng liên quân Ban QLDA giành 3 điểm vào đá trận chung kết. Tỷ số các trận như sau:

21/8

Liên quân Ban QLDA

3

0

Liên quân Thanh tra, trạm cân

22/8

Liên quân VP Sở

2

0

Liên quân Ban QLDA

23/8

Liên quân VP Sở

2

1

Liên quân Thanh tra, trạm cân

Môn bóng đá nam đã thu hút gần 70 cầu thủ tham gia tập luyện và thi đấu, trong đó Đội Liên quân Ban QLDA có số cầu thủ đông nhất là 36 người. Các cầu thủ đã tập luyện hết sức sôi nổi, nhiệt tình, thi đấu với tinh thần thể thao đẹp mắt nhưng không kém phần quyết liệt, tạo nên một giải đấu sôi nổi, nhiệt huyết và giành được nhiều tình cảm và sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

Trận Chung kết và Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào đúng ngày thành lập ngành 28/8.

2. Môn Bóng bàn

Môn bóng bàn luôn là môn thi đấu truyền thống của Ngành giao thông vận tải với sự tham gia thi đấu của các cán bộ, công nhân viên trong ngành từ nhiều lứa tuổi. Giải thi đấu bóng bàn năm nay có 16 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: đơn nam và đôi nam. Ở nội dung đơn nam có 10 vận động viên thi đấu được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 người đánh vòng tròn tính điểm. Chọn ra 2 vận động viên có kết quả cao nhất mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Ở nội dung đôi nam có 7 cặp vận động viên thi đấu được chia làm 2 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 cặp vận động viên có thành tích cao nhất mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Sau 4 ngày thi đấu từ 17/8 đến 20/8, giải đã chọn ra được các vận động viên vào thi đấu Bán kết tại mỗi nội dung. Ở nội dung đơn nam là cuộc đọ sức giữa Lê Văn Nghiệp - Ban QLDA vốn SNKT và Nguyễn Văn Hanh - Thanh tra giao thông, Trần Anh Dũng - Ban QL các DAXDGT và Đặng Hữu Trường - Ban QL các DA vốn NN. Nội dung đôi nam gồm đôi Trần Anh Dũng + Dương Trọng Nguyện (Ban QL các DA XDGT) gặp đôi Lê Văn Nghiệp + Đinh Duy Hưng (Ban QLDA vốn SNKT), đôi Trương Đức Huynh + Đặng Công Dân (Đoạn QLGT số 1) gặp đôi Đinh Quang Xoa + Đặng Hữu Trường (Ban QL cá DA vốn NN).

Các trận Bán kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 25/8 tại Hội trường tầng 2 Sở GTVT.

3. Môn cờ tướng

Môn cờ tướng năm nay được đưa vào nội dung thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành của ngành Giao thông vận tải Ninh Bình. Thi đấu tại nội dung này có 10 kỳ thủ đến từ 9 phòng, ban, đơn vị thuộc Sở. Các kỳ thủ thi đấu tại 2 bảng, mỗi bảng 5 người đấu vòng tròn tính điểm. 2 kỳ thủ có thành tích tốt nhất mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Các trận đấu vòng loại và Bán kết thi đấu vào cuối tuần nên đã tạo điều kiện thời gian và tâm lý thoải mái cho các kỳ thủ phát huy hết khả năng của mình. Trận Chung kết diễn ra vào chiều 24/8 đã xác định được kỳ thủ vô địch của giải đấu. Vượt qua tất cả các kỳ thủ, kỳ thủ Nguyễn Văn Mạnh - Thanh tra Sở đã đạt giải nhất với chiến thắng xuất sắc 3-2 trước kỳ thủ Nguyễn Ngọc Thịnh - Phòng QL PT-VT-NL. Kỳ thủ Nguyễn Ngọc Thịnh đạt giải nhỉ, 2 kỳ thủ Đinh Duy Hưng - Ban QLDA vốn SNKT và Nguyễn Anh Tuấn - Ban QL các DA XDGT đồng giải ba.

Nguyễn Văn Mạnh - Vô địch giải cờ tướng

Giải thi đấu thể thao chào mừng 70 năm thành lập ngành của ngành giao thông vận tải Ninh Bình đang diễn ra hết sức sôi nổi với những trận thi đấu quyết định của 2 môn bóng đá nam và bóng bàn. Giải đấu đã thu hút được sự tham gia tập luyện và thi đấu của gần 100 cán bộ, công nhân viên trong ngành với độ tuổi từ 23 đến 58. Bên cạnh đó, sự cổ vũ đông đảo và nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần làm giải đấu thực sự là nơi quy tụ, giao lưu, đoàn kết của toàn ngành giao thông vận tải Ninh Bình trước ngày Hội lớn.

Một số hình ảnh tại giải

 

 

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1584486

Trực tuyến: 8

Hôm nay: 775

Trong tháng: 775

Trong năm: 26841