Thứ Bảy, 27/07/2024

Triển khai công tác kiểm tra thường xuyên và đột xuất các khóa đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ Sáu, 20/10/2023

Thực hiện công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động đào tạo lái xe Ô tô trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Ngày 12/9/2023 và ngày 05/10/2023, Phòng Vận tải - Sở Giao thông vận tải Ninh Bình đã tiến hành kiểm tra chuyên môn đối với các khóa đào tạo, gồm: K177-B2, K176C, K177C của Trung tâm dạy nghề Giao thông vận tải Thành Nam.

Tại buổi kiểm tra, đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện các quy định trong công tác quản lý đào tạo của Cơ sở đào tạo như: công tác tuyển sinh, ký hợp đồng, tổ chức đào tạo học viên theo tiến độ của khóa học, công tác giáo vụ của đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy, kiểm tra hoạt động giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên theo kế hoạch đào tạo của khóa học...

Qua kiểm tra, cho thấy Trung tâm dạy nghề Giao thông vận tải Thành Nam đã cơ bản triển khai công tác tổ chức đào tạo theo đúng tiến độ đào tạo đã báo cáo, học viên có đầy đủ hồ sơ tuyển sinh, ký hợp đồng đào tạo theo quy định, công tác sử dụng và ghi chép sổ sách giáo vụ đáp ứng theo yêu cầu, xe tập lái, giáo viên tham gia giảng dạy đều đáp ứng đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định, đồng thời tại thời điểm kiểm tra toàn bộ giáo viên theo kế hoạch của 03 khóa học nêu trên đã có mặt tại Nhà trường để tiến hành điểm danh và triển khai công tác đào tạo theo kế hoạch của khóa học.

Khánh Minh