Thứ Bảy, 01/04/2023

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Tuyên truyền, huấn luyện về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Thứ Tư, 28/12/2016

 Chiều ngày 13/12/2013 Sở Giao thông vận tải Ninh Bình phối hợp với trường đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức lớp tập huấn tuyên truyên, huấn luyện về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động Sở Giao thông vận tải Ninh Bình.

 

 

Buổi tập huấn đã khái quát về tình hình cháy, nổ xảy ra trên toàn quốc và trên địa bàn tỉnh trong những năm gần đây. Đồng thời phân tích những thiệt hại trực tiếp và gián tiếp đối với người, tài sản, do cháy nổ gây ra qua đó chỉ ra một số nguyên nhân, biện pháp phòng cháy, chữa cháy cơ bản tại công sở và gia đình.

 

 

Buổi tập huấn đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia học tập, chủ động thực hành theo hướng dẫn của giáo viên trường đại học phòng cháy chữa cháy. 

Qua đánh giá sơ bộ buổi tập huấn thực sự hữu ích đối với người nghe, đã trang bị được những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy để về tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết về phòng cháy chữa cháy đối với người thân, gia đình và toàn xã hội.  

Luyenpv

Liên kết website
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1212415

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 182

Trong tháng: 182

Trong năm: 26369