Thứ Ba, 22/10/2024

Chi đoàn Sở GTVT tổ chức Đại hội Khóa VIII (nhiệm kỳ 2014 - 2017) tại Hội trường Sở

Chiều 25/3/2014, Chi đoàn Sở GTVT đã tổ chức Đại hội Khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2017) tại hội trường Sở.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở; đồng chí Đinh Thị Ngọc Hà Bí thư BCH Đoàn khối cơ quan Tỉnh về dự và chỉ đạo Đại hội.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên khóa VII (nhiệm kỳ 2012-2014), phương hướng nhiệm vụ khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2017); các tham luận của 03 đồng chí và nghe ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy cơ quan và Ban thường vụ đoàn cấp trên.

Đại hội Quyết định:

1. Nhất trí thông qua các chỉ tiêu chính Khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2017)

1.1. 100% đoàn viên thanh niên được quán triệt và thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đoàn các cấp, chính sách pháp luật của Nhà nước, hàng năm đạt danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh”

1.2. Chủ động đề xuất đảm nhận việc tổ chức tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên trong lĩnh vực chuyên môn của Ngành và tạo môi trường Xanh -  Sạch – Đẹp trong khu vực làm việc (có ít nhất một phần việc trong năm)

1.3. Cổ vũ, động viên thanh niên xung kích thực hiện các nhiệm vụ chính trị, trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, phấn đấu hàng năm 100% đoàn viên đạt lao động giỏi trở lên.

1.4. Mỗi năm, bồi dưỡng, kèm cặp, giúp đỡ và giới thiệu cho Đảng bộ xem xét, kết nạp ít nhất 3 đồng chí Đoàn viên vào Đảng.

1.5. Giữ vững và phát huy danh hiệu “Chi đoàn vững mạnh”

1.6. Phối hợp với công đoàn cơ quan làm tốt công tác thanh thiếu niên và nhi đồng.

2. Nhất trí thông qua kết quả bầu cử BCH Chi đoàn khó VIII (nhiệm kỳ 2014-2017) gồm 5 đồng chí là:

- đ/c Tô Xuân Trường

- đ/c Nguyễn Phương Anh

- đ/c Đoàn Văn Trình

- đ/c Hoàng Anh Việt

- đ/c Nguyễn Văn Lũng

3. Giao cho BCH Chi đoàn Khóa VIII căn cứ nghị quyết đại hội, xây dựng các chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, hoàn chỉnh các thủ tục báo cáo BCH Đoàn khối cơ quan Tỉnh ra quyết định chuẩn y kết quả bầu cử.

Một số hình ảnh Đại hội:

đ/c Nguyễn Ngọc Thạch - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa biểu dương BCH khóa VII (2012-2014)

Toàn thể Đại hội

đ/c Bùi Tiến Thành báo cáo kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017

đ/c Nguyễn Phương Anh tham luận

đ/c Đoàn Văn Trình tham luận

đ/c Nguyễn Văn Lũng tham luận

Ảnh đ/c Nguyễn Ngọc Thạch - Bí thư, Giám đốc Sở tặng quà cho các đồng chí trưởng thành Đoàn

đ/c Đinh Thị Ngọc Hà - Bí thư Đoàn khối cơ quản Tỉnh tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trưởng thành Đoàn

BCH khóa VIII chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Đoàn khối

BCH khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2017)

Luyenpv