Thứ Sáu, 24/05/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

CÔNG ĐOÀN SỞ GTVT NINH BÌNH TỔ CHỨC THĂM QUAN, NGHỈ HÈ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CÙNG GIA ĐÌNH

Thứ Tư, 28/12/2016
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Nhân dịp hè 2014, chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014), từ ngày 25/7-27/7/2014, Công đoàn Sở Giao thôngVận tải Ninh Bình đã tổ chức tham quan, nghỉ hè cho gia đình các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Sở Giao thông Vận tải tại khu du lịch biển Sầm Sơn – Thanh Hoá. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Sở để chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức ngành.

 

Đồng chí Đỗ Hoàng Phúc – PGĐ Sở cùng đoàn thăm quan Hòn Trống Mái,

Động Cô Tiên.

Chuyến đi đươc tổ chức vào cuối tháng 7, đây là thời điểm kết thúc các kỳ thi Đại học, Cao đẳng và chuẩn bị vào năm học mới của các cháu học sinh. Nên là thời điểm rất thuận lợi cho các gia đình có thể tham gia đầy đủ.

Tham gia chương trình lần này, có đông đủ lãnh đạo các cấp cùng gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Giám Đốc Sở, các đồng chí Phạm Minh Cường, Đỗ Hoàng Phúc, Lê Trọng Thành, Nguyễn Văn Hiền – PGĐ Sở và gần 150 người là cán bộ, công chức, viên chức Sở cùng gia đình. Tham gia cùng đợt nghỉ hè năm nay với Sở, là các cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng quỹ bảo trì đường bộ Tỉnh, Văn phòng Ban ATGT, Ban Quản lý các dự án Công trình Giao thông, Ban QLDA các công trình giao thông số 3 và Thanh tra Giao thông tỉnh.

Chuyến đi là một dịp tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức  Sở cùng gia đình phục hồi sức khỏe và thắt chặt tình cảm giữa các đồng nghiệp sau thời gian làm việc vất vả. Đây cũng là cơ hội nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong cơ quan với các cơ quan, đơn vị trong ngành.

 

Trên suốt hành trình, ngoài các hoạt động ăn uống, tắm biển, nghỉ dưỡng, các thành viên trong đoàn còn được tham quan những thắng cảnh của địa phương: hòn trống mái, Động Cô Tiên; thăm quan làng chài ven biển, trải nghiệm đời sống thực tế của những người ngư dân đang ngày đêm bám biển, gìn giữ vùng biển của Tổ quốc. Không những thế, Đoàn còn được thưởng thức những loài hải sản, các loại bánh trái là đặc sản, sản vật nổi  tiếng của địa phương. Bên cạnh đó, Công đoàn Sở còn tổ chức giao lưu văn nghệ hát cho nhau nghe, nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên trong đoàn.

 

 

 

 

 

 

Kết thúc đợt du lịch, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái, phấn khởi để chuẩn bị cho công việc trong thời gian sắp tới. Chuyến tham quan nghỉ hè của Sở Giao thông Vận tải Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và tỉnh cảm sâu sắc với các thành viên trong đoàn.

 

                                                                                                            Nam Dương

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1628523

Trực tuyến: 23

Hôm nay: 543

Trong tháng: 543

Trong năm: 17288