Thứ Bảy, 27/07/2024

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ VẬN TẢI NHIỆM KỲ 2020-2022, ĐẢNG BỘ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI NINH BÌNH

Thứ Sáu, 06/03/2020

(Đồng chí Lê Trọng Thành – TUV, Bí thư Đảng bộ,

Giám đốc Sở chúc mừng Ban Chấp hành chi bộ Vận tải nhiệm kỳ 2020-2022)

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải. Chiều ngày 04/3/2020, Đại hội điểm Chi bộ Vận tải, nhiệm kỳ 2020-2022 được tiến hành trọng thể tại Hội trường Sở với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội về phía Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp có đồng chí Trần Đức Thuần - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; về phía Sở Giao thông vận tải có đồng chí Lê Trọng Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị Đảng bộ Sở Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2015-2020.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành chi bộ Vận tải nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Hoàng Quốc Tuấn được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lê Thanh Thúy được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Hữu Bách được bầu làm Chi ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Trọng Thành-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã ghi nhận những thành tích chi bộ Vận tải đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020-2022 chi bộ Vận tải tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ đặc biệt trong công tác quản lý vận tải trên địa bản tỉnh. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Hoàng Quốc Tuấn đã phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Trọng Thành trong nhiệm kỳ 2020-2022.

(Đồng chí Lê Trọng Thành – TUV, Bí thư Đảng bộ,

Giám đốc Sở chụp ảnh với toàn thể Đảng viên chi bộ Vận tải)

Luyenpv