Thứ Năm, 25/04/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Gặp mặt các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi ngày 01/6

Thứ Tư, 28/12/2016

        Ngày 01/6/2016, Công đoàn cơ quan phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Giao thông vận tải Ninh Bình tổ chức buổi gặp mặt các cháu nhân ngày quốc tế thiếu nhi. Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm đầy trách nhiệm của Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ quan sở đối với con em cán bộ trong cơ quan Sở nhằm biểu dương, khen ngợi các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời khích lệ các cháu nỗ lực hơn nữa trong công tác đội và học tập.

         Nhân dịp này đồng chí Lê Trọng Thành - TUV, Giám đốc Sở trao những phần thưởng động viên khích lệ cho các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016. 

 

Đ/c Lê Trọng Thành - TUV, Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐ Ngành trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành Phố

 

Đ/C Nguyễn Hữu Bách - Chủ tịch công đoàn cơ quan Sở trao thưởng cho các cháu đạt HS giỏi

          Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức các chương trình vui chơi đón tết thiếu nhi 01/6 trong không khí vui vẻ, thân thiện thông qua các nội dụng văn nghệ, các trò chơi, gặp mặt, trò chuyện. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi giao lưu trong không khí vui tươi đầm ấm. Hoạt động này còn giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan thêm gắn bó và tự hào, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Công đoàn Ngành, Đoàn thanh niên Sở trong việc quan tâm chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

 

Luyenpv

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1584433

Trực tuyến: 9

Hôm nay: 722

Trong tháng: 722

Trong năm: 26788