Thứ Bảy, 20/07/2024

Sở Giao thông vận tải Ninh Bình

Ngành Giao thông vận tải Ninh Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2016

Thứ Tư, 28/12/2016
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

        Ngày 07/3/2016, tại Đoạn quản lý giao thông số 2 Ninh Bình, các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành GTVT đã phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

      Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Trọng Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành; Các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban Thường vụ Công đoàn ngành; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, Chủ tịch các CĐCS và toàn thể nữ đoàn viên, CNVCLĐ của  các đơn vị phối hợp với tổng số hơn 130 đại biểu.

 

       Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm với rất nhiều tiết mục độc đáo đa dạng về thể loại do đoàn viên công đoàn của các đơn vị tự biên, tự tập luyện và thể hiện.

      Chị em phụ nữ và toàn thể đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khởi nghĩa Hai Bà trưng, truyền thống phụ nữ Việt Nam nói chung và truyền thống phụ nữ ngành GTVT nói riêng.

     Buổi gặp mặt kỷ niệm cũng là dịp để nhìn lại, đánh giá kết quả hoạt động nữ công của các đơn vị, ghi nhận những đóng góp tích cực của mỗi cá nhân chị em trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua của ngành.

     Trong chương trình giao lưu, trao đổi, các chị đại diện các phòng quản lý nhà nước khối văn phòng Sở, các phòng chuyên môn của các đơn vị và các chị là công nhân lao động trực tiếp làm công tác duy tu, sửa chữa, bảo dưỡng đường bộ của các Đoạn quản lý giao thông đã có những chia sẻ về công việc, gia đình và cuộc sống của mình.

     Đồng chí Lê Trọng Thành, Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành cũng chia sẻ những cảm xúc, dành những vần thơ và tiết mục văn nghệ gửi tặng chị em. Tất cả mọi người đều có cảm nhận chung đây không chỉ là lời phát biểu của người lãnh đạo cấp trên mà thực sự đó là những lời động viên, những chia sẻ từ một người anh, một người đồng chí, đồng nghiệp của mình.

     Không khí thân tình của buổi giao lưu đã đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, cảm xúc gần gũi đã xóa tan đi những e dè, mặc cảm ban đầu của một số chị về hoàn cảnh, điều kiện công việc. Đó như một thông điệp cảm xúc gửi tới các chị giúp các chị tự tin hơn và hiểu rằng cho dù mỗi người có một hoàn cảnh, mỗi người đảm nhận ở một lĩnh vực, điều kiện công việc khác nhau, nhưng bất kể công việc nào cũng đều đáng tôn vinh, trân trọng và càng đáng trân trọng hơn nữa khi ở điều kiện khó khăn như vậy nhưng các chị luôn không ngừng nỗ lực, vẫn gắn bó với nghề, cùng các đồng chí, đồng nghiệp của mình từng ngày cùng chung tay, góp sức viết tiếp những trang sử vẻ vang của ngành giao thông vận tải.

    Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong niềm hân hoan đọng lại trên nụ cười và ánh mắt của mỗi người, những lời chúc mừng của các anh, những bức ảnh lưu niệm chụp cùng những bó hoa tươi thắm càng làm cho mọi người thực sự cảm thấy trân trọng hơn giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống. Đặc biệt sự ghi nhận, biểu dương những đóng góp;  động viên, khích lệ đối với đội ngũ nữ  CNVCLĐ trong phần phát biểu của đồng chí lãnh đạo sẽ là định hướng để chị em xác định rõ hơn vị trí, vai trò, trách nhiệm của mình đối với công việc xã hội và gia đình trong giai đoạn hiện nay, giúp chị em có thêm động lực, yêu nghề, gắn bó với nghề và không ngừng nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Phương Thảo CĐN

Các tin khác
Liên kết website
Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

Tổng số: 1720654

Trực tuyến: 8

Hôm nay: 1244

Trong tháng: 1244

Trong năm: 14815